0971.700.800 0977 400 500
làm việc 7 ngày trên tuần từ 7h30 đến 21h00
Slideshow
Slideshow
Slideshow
Slideshow
Ngọc tân quang

Giới Thiệu

1.  Giới thiệu chung

Công ty TNHH TMDV Ngọc Tân Quang là đơn vị phân phối ủy quyền các sản phẩm: DỤNG CỤ CẦM TAY CAO CẤP mang thương hiệu Ryoki và Ozito.  Một số sản phẩm nổi tiếng của Ryoki và Ozito được nhiều người tiêu dùng đón nhận như thiết bị công nghiệp, công cụ – dụng cụ cầm tay, máy khoan, máy cắt đa năng, máy phát điện, máy làm vườn,...

Ngọc Tân Quang- Đồng Hành và phát triển cùng khách hàng

Công ty TNHH TMDV Ngọc Tân Quang trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Ryoki và Ozito tại Việt Nam từ năm 2013. Công ty hoạt động theo mô hình kinh doanh và phân phối các sản phẩm gia dụng, thiết bị công nghiệp, công cụ – dụng cụ của Nikwa tại Việt Nam. Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, hơn 100 cán bộ nhân viên tại tất cả các chi nhánh, công ty đã xây dựng được một hệ thống phân phối và bán lẻ rộng khắp, giúp khách hàng có thể tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng từ tập đoàn sản xuất nổi tiếng Nhật Bản, Úc,  một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Với sự phát triển ổn định và định hướng chiến lược đúng đắn của Ban Giám Đốc, Ngọc Tân Quang đang đạt mức tăng trưởng liên tục trên 50% qua từng năm.
Ngọc Tân Quang đã áp dụng hệ thống quản lý và phân phối hiện đại, chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên trình độ và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển và tiếp tục mở rộng hệ thống kinh doanh và dịch vụ khách hàng, khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu Nikawa tại Việt Nam, hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước.


2.  Tầm nhìn, sứ mệnh

Ngọc Tân Quang với sứ mệnh đem đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới tới người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo, phát triển, cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, trong sự phát triển của Ngọc Tân Quang, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ nhân viên, thúc đẩy mọi người tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.
Ngọc Tân Quang hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh và phân phối hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Với mục tiêu đem đến cho các Đối tác và khách hàng sự đa dạng, chất lượng trong sản phẩm, giải pháp & dịch vụ tổng thể; chúng tôi luôn không ngừng cải tiến những chính sách kinh doanh, chính sách khuyến mãi, dịch vụ kho vận, …. Cùng với đó, hệ thống phân phối sẽ được bao phủ trên tất cả các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trong cả nước.

3.  Phương châm

– Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực phân phối, mở rộng mạng lưới phân phối & trung tâm bảo hành , hỗ trợ dịch vụ có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
– Đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, công bằng và cơ hội phát triển cho tất cả các nhân viên
– Cam kết hợp tác lâu dài với các đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở 2 bên cùng phát triển.

4.  Hệ thống phân phối

Ngọc Tân Quang đã xây dựng được một mạng lưới phân phối đa dạng từ các đơn vị bán hàng truyền thống trên cả nước. Hệ thống đại lý chúng tôi đang quản lý lên tới hơn 20 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam với 2 văn phòng chính đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

5. Cam kết chất lượng

– Các sản phẩm của Ngọc Tân Quang được đánh giá cao bởi tính tiện dụng, gọn nhẹ cùng với thiết kế sang trọng, thân thiện với môi trường và người tiêu dùng. Sản phẩm Ryoki và Ozito liên tục người tiêu dùng bình chọn là “ Sản phẩm chất lượng hàng đầu” về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh, ngày càng được người tiêu dùng đón nhận
– Chúng tôi xin cam kết và bảo đảm về chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

6. Sản phẩm của chúng tôi:
- Chuyên phân phối và cung cấp máy khoan
- Chuyên phân phối và cung cấp máy cưa
- Chuyên phân phối và cung cấp máy chà nhám
- Chuyên phân phối và cung cấp máy bơm hơi
- Chuyên phân phối và cung cấp máy cắt
- Chuyên phân phối và cung cấp máy bơm
- Chuyên phân phối và cung cấp máy phun sơn
- Chuyên phân phối và cung cấp máy hút bụi
- Chuyên phân phối và cung cấp máy làm vườn
- Chuyên phân phối và cung cấp máy mài
- Chuyên phân phối và cung cấp máy hàn
- Chuyên phân phối và cung cấp máy bào

Thông tin công ty Ngọc Tân Quang:

CÔNG TY TNHH TM-DV NGỌC TÂN QUANG

Địa chỉ: 312/101 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0977 400 500 - 0971 700 800 - 0967 172 783 
STK: 6400 205 408 334 Agribank (Nguyễn Văn Luân) 
Email: nguyenluan1207@gmail.com 
Website: photot.vn